อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎจราจรตามโครงการครู ๕ นาที และให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

สภ.ขุนทะเล ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ตำรวจขุนทะเลเป็นมิตรใกล้ชิดพึ่งได้ และตำรวจขุนทะเลทุกนายต้องมีหน้าที่เป็นตำรวจชุดมวลชนสัมพันธ์ "ตำรวจภูธรขุนทะเล ยินดีรับใช้ โทร.๐๗๗-๒๙๗๗๕๙" 
วันนี้ ๒๖ มิ.ย.๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. พ.ต.อ.นิวัติ สุวรรณสิงห์ ผกก.สภ.ขุนทะเล มอบหมายให้ ร.ต.อ.พนมพร ยศเมฆ ,ด.ต.อรุณ แสงอรุณ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎจราจรตามโครงการครู ๕ นาที และให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด และร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ของโรงเรียนบ้านนิคมสร้างตนเอง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, พื้นหญ้า, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติในภาพอาจจะมี 2 คน, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 2 คน, ฝูงชน, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 16 คน, ผู้คนกำลังยืน, ฝูงชน และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง